Cách chơi Game Cây Thần Tài trên Lazada cho người mới

Đến với Lazada, ngoài việc mua được những kết quả yêu thích một hướng dẫn đơn giản, thuận tiện. Bạn còn có may mắn tham gia các game trò chơi hấp dẫn. Và một trong những game hấp dẫn nhất đó chính là Trò chơi Coins Tree hay còn được gọi với cái tên là Trò chơi Cây Thần Tài Lazada. Tham gia game này bạn không chỉ được giải trí, mà còn có may mắn nhận thêm được rất nhiều Xu và cực kỳ nhiều phần thưởng giá trị từ Lazada. Vậy game hấp dẫn này có dễ chơi không? Chơi như thế nào để nhận được nhiều phần quà nhất? Mời bạn đi tiếp bài viết này cùng Nhapma.com để được cách một hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

1. Những điều cần biết khi chơi Trò chơi CoinsTree Lazada

Trước khi quyết định chơi Trò chơi CoinsTree Lazada, bạn cần biết 2 điều sau:

 • Bạn chỉ có thể chơi Trò chơi Cây thần tài trên Lazada App. Có nghĩa là đầy đủ Đầy đủ mọi công việc dù chơi hay là đổi thưởng đều diễn ra trên điện thoại nhé. Nếu bạn mong muốn chơi trò chơi này trên PC thì cũng có thể nhưng nó rất khó với một người bình thường.
 • Bạn có thể chơi trò chơi cây thần tài này với điện thoại Android hoặc iOS nhé. Bởi Trò chơi này không bị hạn chế hđh.

2. Chỉ dẫn chơi Trò chơi Cây Thần Tài Lazada

Chỉ dẫn vào trò chơi

Để vào được Trò chơi Coins Tree Lazada, bạn cần thực hiển thị như sau:

 • Đầu tiên bạn hãy mở App Lazada ra
 • Trên theme chính hãy nhấn mục Xu để được hệ thống dẫn vào Trò chơi Coins Tree

Chỉ dẫn chơi

Chỉ dẫn chơi trò chơi này rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu vào Trò chơi Coins Tree Lazada

Đầu tiên khi vào theme Trò chơi bạn sẽ được trồng 1 cây thần tài. Cây thần tài sẽ trải qua 3 cấp độ: Lá Xanh – Lá vàng – Lá Đỏ. Mỗi lần cây chuyển sang cấp độ mới bạn sẽ được mở hộp quà bí ẩn. Trong hộp quà bí ẩn sẽ có Xu hoặc là rất nhiều phần thưởng bất ngờ.

Bước 2: Tiến hành làm chức năng để thu thập thêm Xu

Cây thần tài sẽ tốc độ lớn nếu bạn thu thập thêm được nhiều Lazada xu. Và hướng dẫn kiếm xu ở Trò chơi này gồm:

 • Hàng ngày vào điểm danh bạn sẽ kiếm thêm được 2 Xu
 • Làm chức năng để thu thập từ 1-5 Xu. Hàng ngày bạn sẽ có 10 chức năng để kiếm xu đó nhé!
 • Mở hộp quà bí ẩn mỗi khi cây chuyển sang cấp độ mới

Bước 3: Thu hoạch cây Lá Đỏ để trồng cây mới

Nếu bạn chăm chỉ làm chức năng để thu thập được nhiều xu, cây của bạn sẽ tốc độ chuyển sang cấp độ Lá Đỏ. Và khi cây chuyển sang cấp độ lá đỏ bạn đã có thể mở hộp quà bí ẩn. Sau đó tiến hành trồng cây mới rồi.

Bước 4: Đổi Thưởng

Khi thu thập được nhiều xu, bạn có thể đem xu đó để đổi lấy những món quà như:

 • Đổi quà
 • Đổi lấy Deal tiết kiệm trực tiếp bằng xu
 • Đổi lấy voucher hot
 • Đổi xu lấy “Ước Nguyện”

Nếu mong muốn đổi xu lấy phần thưởng gì bạn cứ ấp trực tiếp vào mục đó, sau đó chọn lựa những gì mong muốn đổi nhấn Đổi là Ok bạn nhé. 

Chú ý: Mỗi phần thưởng sẽ tương ứng với một số lượng xu khác nhau, do đó trước khi nhắm đến phần thưởng nào. Bạn nhớ giám sát lại lượng xu mình đang có, để xem có đủ số xu để đổi được quà không nhé.

3. Chơi Trò chơi Cây Ước Nguyện

Ngoài Trò chơi Coins Tree thì vào những đợt Siêu khuyến mại lớn. Ví dụ như dịp Lazada 11.11, bạn còn có may mắn dùng Xu thu thập được từ Trò chơi thần tài để đổi lấy ước nguyện ở Trò chơi Cây Ước Nguyện. Khi tham gia Trò chơi này bạn sẽ có may mắn để nhận thêm được rất nhiều phần thưởng với tổng giá trị cực kỳ khủng đó nha.

Để vào được Trò chơi Cây Ước Nguyện bạn hãy nhấn vào mũi tên màu đỏ bên phải màn hình của theme Trò chơi cây thần tài. Bạn có thể để ý hình dưới:

Để gửi được điều ước lên Cây ước nguyện bạn hãy dùng Xu thu thập được ở cây thần tài để đổi lấy Thiệp điều ước.

Thiệp điều ước mà bạn có thể ước sẽ phát triển tùy vào đợt sale.

Hàng ngày hệ thống sẽ hiện thêm rất nhiều phần thưởng để bạn có thể đổi thành thiệp điều ước do đó bạn tha hồ mà chọn lựa nhé!

Phần thưởng điều ước sẽ được hiển thị ngay trên theme game. Bạn mong muốn nhận được phần thưởng nào hãy nhấn vào phần thưởng đó để lấy Xu đổi tấm thiệp điều ước nhé.

Chú ý:

 • Hàng ngày cây điều ước sẽ mở cao nhất 3 tấm thiệp, tương đương với 3 phần thưởng khác nhau
 • Thời điểm để mở thiệp điều ước sẽ vào 00H00 hàng ngày, còn là ngày chi tiết nào thì tùy vào đượt sale
 • Nếu điều ước của bạn thành hiển thị thực, tấm thiệp của bạn sẽ sáng lên trong khung giờ 0H. Lúc này hãy chờ mà nhận quà thôi.

Nhìn chung thì trò chơi Conis Tree Lazada hay trò chơi Cây thần tài rất dễ chơi thôi. Việc của bạn chỉ là chăm chỉ vào trò chơi hàng ngày làm chức năng, kiếm thật nhiều xu. Sau đó dùng xu này để tiết kiệm giá khi mua hàng, đổi voucher, đổi quà rồi mở hộp quà bí ẩn. Nếu cơ hội thì phần thưởng trong hộp quà bí ẩn sẽ rất giá trị đó. Và bạn cũng đừng quên, vào những đợt sale lớn bạn còn có cả trò chơi cây ước nguyện để chơi nữa.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi gì về trò chơi cây thần tài hay trò chơi Coins Tree Lazada thì đừng ngần ngại. Hãy để lại câu hỏi của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *