Game 1K kỳ diệu Lazada là gì? Cách chơi game 1K kỳ diệu

Trò chơi 1K kỳ diệu Lazada, là một trong những Trò chơi gây chú ý và lôi cuốn người chơi nhất trên Lazada. Bởi, khi chơi Trò chơi này bạn chỉ cần bỏ ra 1.000VNĐ. Và bạn sẽ có may mắn sở hữu những thành quả trị giá từ 30.000VNĐ đến 35.000.000VNĐ. 1.000VNĐ để đổi lấy phần thưởng lên đến 35 triệu, một may mắn quá hấp dẫn phải không?

Vậy bạn đã biết trò chơi 1K kỳ diệu Lazada là gì chưa? Bạn đã biết hướng dẫn chơi ra sao chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu phản hồi.

Xem thêm: Tổng hợp mã tiết kiệm giá Lazada mới nhất hôm nay

1. Trò chơi 1K Kỳ Diệu Lazada là gì?

Trò chơi 1K Kỳ Diệu là game gây kích thích nhất trên công cụ Lazada. Khi tham gia game, người chơi chỉ cần thanh toán 1.000VNĐ thành công bằng ví ZaloPay hoặc eM cho thành quả mình yêu thích hàng ngày. Sau 00:00:00 ngày hôm sau, 1.000VNĐ đó sẽ được trả lại vào ví eM hoặc ZaloPay cho bạn. Dù trúng hay không trúng cũng được trả lại 1K. Hơn thế nữa, nếu cơ hội chiến thắng người chơi còn được tặng thành quả đó hết free nữa đó. 

2. Thể lệ chương trình Trò chơi 1K Kỳ Diệu

2.1. Đối tượng và phạm vi hỗ trợ

Mọi đối tượng người chơi chỉ cần thiết tài khoản trên công cụ Lazada đều được quyền tham gia game 1K Kỳ Diệu. Tuy nhiên người chơi cần thỏa mãn thêm những quy định sau:

 • Khách hàng mong muốn chơi được game này cần active thành công ví eM trên công cụ Lazada.
 • Khách hàng đã nạp tiền thấp nhất 50.000VNĐ vào ví eM.
 • Số thừa trong ví eM của người chơi thấp nhất phải có 1.000VNĐ trong thời gian tham gia chương trình.
 • Người chơi tham gia chương trình cần nhấn và đặt mua thành quả mà mình muốn được tặng free trong trang khuyến mãi “1K kỳ diệu” của Lazada. Sau đó cần thanh toán 1.000VNĐ cho thành quả đó bằng “Ví eM” thành công trong ngày (trước 00:00:00 ngày hôm sau). Để tránh nhầm lẫn, 1.000VNĐ này sẽ được trả lại cho tất cả khách hàng.

2.2. Cấu trúc quà tặng

Do số lượng quà tặng có hạn nên hàng ngày trong thời điểm diễn ra chương trình. Hệ thống sẽ nhấn random ra 01 người sign up tham gia để được nhận quà tặng mà người tham gia đã nhấn với giá trị của các quà tặng được nêu chi tiết trong trang khuyến mãi “1k kỳ diệu”. Các thành quả này có giá trị từ 30.000 Đồng (Ba Mươi Ngàn Đồng) đến 35.000.000 Đồng (Ba Mươi Lăm Triệu Đồng).

3. Hướng dẫn thức tham gia trò chơi 1K Kỳ Diệu Lazada

Bước 1:

 • Mở công cụ Lazada, tìm và nhấn icon (mục) để được công cụ dẫn vào trang “1k kỳ diệu”.
 • Trên trang “1k kỳ diệu” sẽ thể show banner khuyến mại cho chương trình có tên “1k kỳ diệu”.
 • Bạn chọn nhấn vào banner có tên “1k kỳ diệu” để vào trang khuyến mãi “1k kỳ diệu”. Trên trang khuyến mãi “1k kỳ diệu” sẽ thể show list các thành quả được dùng làm quà tặng mà bạn có thể chọn lựa làm thành quả muốn được tặng.

Bước 2:

Bạn nhấn thành quả có biểu tượng 1k và [tham gia bằng ví Zalopay] nhấp vào nút “Mua ngay”.

Bước 3:

Click nút “Đặt hàng” để đến trang thanh toán.

Bước 4:

Bạn chơi nhấn “Ví eM” hoặc “ZaloPay” làm phương thức thanh toán để thanh toán 1K cho đơn hàng.

 • Nếu bạn chưa biết hướng dẫn thanh toán đơn hàng Lazada bằng ví eM, hãy đọc bài chỉ dẫn này
 • Nếu bạn chưa biết hướng dẫn thanh toán đơn hàng Lazada bằng ví ZaloPay, hãy đọc bài chỉ dẫn này

Tiếp theo chọn Thanh toán, ví eM hoặc ZaloPay của bạn sẽ bị tạm trừ đi 1K. Số tiền này sẽ được trả lại vào ngày hôm sau.

Bước 5:

Ngay sau thời gian bạn thanh toán thành công 1K. Bạn sẽ nhận được xác nhận tham gia chương trình “1k kỳ diệu” show dưới dạng thông báo. Và thông báo này sẽ được gửi đến tài khoản Lazada của bạn.

Mẫu tin nhắn xác nhận tham gia chương trình về cơ phiên bản có nội dung ví như như sau: “Chúc mừng bạn đã tham gia thành công chương trình “1k kỳ diệu” ngày 01/11/2021”. Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào 12:00:00 ngày 02/11/2021.”

3. Làm sao để biết mình trúng giải?

 • List Người Nhận Quà tặng sẽ được công bố vào lúc 12:00:00 trưa ngày hôm sau. Trên trang khuyến mãi “1k kỳ diệu” tại App Lazada
 • Mẫu thông báo cho người trúng giải cơ phiên bản có nội dung ví như như sau: “Xin chúc mừng! Bạn là người được nhấn để nhận quà tặng thuộc chương trình “1k kỳ diệu” ngày 01/11/2021. Click vào đây để nhận quà tặng.” Tiếp theo Người Nhận Quà tặng chọn vào “đây” sẽ nhận được Gift Voucher free. Bạn dùng Gift Voucher này đổi lấy thành quả đã nhấn. Và Gift Voucher này sẽ có thời gian áp dụng trong 7 ngày. Trong trường hợp quá thời gian mà bạn không đổi quà thì quà đó sẽ không còn.
 • Dùng bạn trùng quà hay không trúng quà thì Lazada vẫn sẽ gửi thông báo tới bạn.
 • Hàng ngày, tiếp theo list Người Nhận Quà tặng đã được công bố. Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher để đổi lấy các thành quả trong trang khuyến mãi “1k kỳ diệu”. Hệ thống sẽ tự động gửi Gift Voucher vào ví Voucher của Người Nhận Quà tặng.
 • Tất cả người tham gia chương trình khuyến mại, sẽ được trả lại 1.000 Đồng này vào “Ví eM” mà người tham gia đã thanh toán trước đó. Số tiền 1.000VNĐ sẽ được trả lại không muộn hơn 48 giờ. Kể từ khi thông báo Người Nhận Quà tặng của hàng ngày hiệu suất thúc.

4. Thủ tục trao quà tặng Gift Voucher

 • Thông báo được nhận thành quả muốn sẽ được gửi đến Người Nhận Quà tặng trên công cụ Lazada App. Người Nhận Quà tặng sẽ nhận được Gift Voucher. Để đổi lấy thành quả đã nhấn trên công cụ Lazada.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng giải đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không liên tục: Khách hàng nhận Gift Voucher phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận quà tặng. Kể cả thuế thu nhập cá nhân vãng lai khi nhận quà tặng. Hoặc chi phí gửi hàng nếu có phát sinh.

5. Các quy định khác (nếu có) 

 • Các thành quả quà tặng trong chương trình không được chuyển đổi thành tiền mặt. Không được đổi trả.
 • Chương trình không hỗ trợ cho nhân viên Công Ty TNHH Recess. Và/hoặc bất cứ đơn hàng nào có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi.
 • Lazada cam hiệu suất việc nhấn Người Nhận Quà tặng là hết random.
 • Lazada có quyền sửa đổi hoặc bổ sung điều kiện của thể lệ chương trình khuyến mại này bất kỳ lúc nào.
 • Info liên quan đến các đơn đặt hàng tham gia chương trình sẽ được Lazada sao lưu và áp dụng làm đầu mối liên hệ. Trong trường hợp khách hàng trúng giải.
 • Lazada không tích hợp việc khách hàng phát triển info đã sign up tham gia chương trình trong bất kỳ tình huống nào. Bao gồm việc khách hàng không nhận được thành quả nhận thưởng do phát triển địa chỉ email.
 • Nếu có bất kỳ câu hỏi gì khi tham gia trò chơi 1K kỳ diệu Lazada bạn hãy liên lạc với Lazada để được trả lời. Xem ngay các hướng dẫn liên lạc với Lazada tại đây.

Tham gia Trò chơi 1K Kỳ Diệu Lazada bạn sẽ có may mắn nhận được rất nhiều món quà tặng giá trị Khủng. Chơi trò chơi free mà có may mắn nhận quà to thì tội gì không chơi? Nhớ là phải active ví eM hoặc liên hiệu suất ví Zalopay với Lazada thì mới chơi được đó bạn. Nhapma.com chúc bạn sớm trở thành người được nhấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *