Hướng dẫn cách hủy liên kết ngân hàng với ví ShopeePay

Với Ví ShopeePay bạn có thể liên hiệu quả nhiều bank vào chung một ví. Nhưng vì một lý do nào đó bạn không mong muốn liên hiệu quả tài khoản bank với ví này nữa thì việc cấm liên hiệu quả cũng rất dễ dàng. Chỉ với vài thao tác dễ dàng như mình chỉ dẫn bên dưới là bạn đã có thể cấm liên hiệu quả tài khoản bank với ví Shopeepay rồi. Cùng mình thực hiển thị theo từng bước nào!

1. Chỉ dẫn cấm liên hiệu quả bank với ví ShopeePay

Mặc dù bạn có thể liên hiệu quả tài khoản bank với ShopeePay trên công cụ Shopee. Nhưng để cấm liên hiệu quả tài khoản bank với ví ShopeePay thì phải áp dụng công cụ của ShopeePay nhé. Bạn nào chưa có hoặc gỡ rồi thì download lại dùm mình trước khi tiến hành cấm liên hiệu quả nhé!

Tiếp theo đã có công cụ ShopeePay và login vào tài khoản mong muốn cấm liên hiệu quả, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Mở công cụ ShopeePay, nhấn “Ví tiền”

Bạn nên nhớ là mở công cụ ShopeePay chứ không phải Shopee nhé. Bạn nhấn luôn mục “Ví tiền” như hình dưới để bắt đầu cấm liên hiệu quả bank với ví.

Bước 2: Nhấn bank mong muốn cấm liên hiệu quả 

Làm xong bước 1 bạn sẽ có theme như hình dưới. Hệ thống sẽ hiện đầy đủ các tài khoản bank đã liên hiệu quả với ví. Bạn nhấn đúng tài khoản mà bạn mong muốn cấm nhé.

Như mình chỉ liên hiệu quả một tài khoản bank nên sẽ nhấn luôn như hình dưới:

Bước 3: Tiến hành bỏ hiệu quả nối 

Xong bước 2, bạn tìm nút … (ba chấm) ở góc trên bên phải như hình dưới. Bấm vào đó >> Nhấn “Bỏ hiệu quả nối với tài khoản này” >> Chấp nhận 

Bước 4: Nhập pass đặt lệnh 

Tiếp theo chấp nhận cấm hiệu quả nối ở bước 3, hệ thống sẽ đề xuất nhập pass ví ShopeePay để xác nhận. Bạn nhập đúng pass ShopeePay là đã cấm liên hiệu quả tài khoản bank với ví ShopeePay xong rồi đấy. Quá dễ dàng đúng không?

Hệ thống ShopeePay không cho phép chụp lại hình ảnh màn hình nhập pass nhằm đảm bảo bảo mật và an toàn mạnh nhất. Chính vì vậy mình không có hình ảnh minh họa ở đây.

Có thể bạn quan tâm: Pass ShopeePay là gì? Hướng dẫn lấy lại pass ShopeePay

Khi nào cần cấm liên hiệu quả bank với ShopeePay?

Không tự nhiên mà bạn lại mong muốn cấm liên hiệu quả tài khoản bank với ví điện tử này. Đầy đủ đều có nguyên nhân nhưng nếu bạn không thích liên hiệu quả nữa cũng có thể cấm đi thôi. Bên dưới là các nguyên nhân phổ biến cần cấm liên hiệu quả bank với ShopeePay

  • Xóa nhu cầu thanh toán bằng ví ShopeePay nữa. Đây là điều bạn cần làm và nếu cấm liên hiệu quả thì bạn nên cấm hoàn toàn đầy đủ các tài khoản bank đã liên hiệu quả với ví. Làm như vậy để tránh các phiền phức về sau
  • Bạn cảm thấy phiền phức vì quảng cáo của ví ShopeePay. Bởi vì sự phiền phức như thế này nên bạn không mong muốn dùng ví ShopeePay nữa và cấm hoàn toàn các liên hiệu quả bank với ví này.
  • Bạn có vấn đề với tài khoản bank. Đó có thể là bị khóa tài khoản bank hoặc vì lý do gì đó bạn không dùng được tài khoản cũ nữa. Vậy thì bạn mong muốn cấm liên hiệu quả với tài khoản này với ShopeePay để liên hiệu quả một tài khoản khác áp dụng thuận tiện hơn
  • Tài khoản Shopee hoặc ShopeePay hoặc bank của bạn bị lộ pass và người khác đang login trái phép. Vậy thì bạn cần cấm liên hiệu quả bank với ví để tránh bị xóa tiền

Dù với bất kỳ lý do gì thì bạn đều có thể đơn giản cấm liên hiệu quả bank với ví điện tử ShopeePay. Dù bạn vừa mới cấm liên hiệu quả xong nhưng nếu hối hận vẫn có thể liên hiệu quả lại một chỉ dẫn tốc độ chóng. Hãy làm theo từng bước mình chỉ dẫn nhé để thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *