Lỗi Cv02, Cv01, P99 trên Lazada là gì? Cách sửa những lỗi này

Bạn không thể thanh toán đơn hàng trên Lazada. Dễ dàng là vì hệ thống báo lỗi. Có thể là lỗi Cv02, lỗi C99, Cv01, C02, P01, Pv02, Pv03 hoặc bất kỳ một lỗi nào khác. Điều này khiến giao dịch thực show không thành công, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc mua sắm online. Vậy tại sao không đặt hàng trên Lazada được? Chi tiết thì lỗi Cv02, Cv01, C99, P99, Pv02… là những lỗi gì? Nguyên nhân cũng như hướng dẫn sửa chữa các lỗi này ra sao? Để hiểu và sửa chữa sửa chữa được những lỗi trên một hướng dẫn dễ dàng nhất. Mời bạn đi tiếp cùng mình ở bài tách sẻ dưới đây nha.

Tại sao không đặt hàng trên Lazada được?

Tình trạng không thể đặt hàng trên Lazada sẽ có rất nhiều nguyên nhân. Và nguyên nhân chuyên là do bạn đã mắc một trong 14 lỗi sau: C01, Pv01, Pv04, Pv02, Pv03, Cv02, C02, P01, Cv01, P02, C03, Cv05, C99, P99.

Riêng lỗi khóa tài khoản Cv04 bạn xem cụ thể tại bài viết này: Tại sao tài khoản Lazada bị khóa vì lỗi C04? Nguyên nhân, hướng dẫn sửa chữa

Để có thể hiểu rõ hơn về hướng dẫn nhận biết nguyên nhân cũng như hướng dẫn sửa chữa những lỗi trên. Mời bạn đi tiếp cùng mình nhé!

1. Lỗi Cv02 & C02 & P01 Lazada

Lỗi Cv02 & C02 & P01 Lazada đều là lỗi có liên quan tới việc hỗ trợ mã tiết kiệm giá Lazada.

Nguyên nhân chính phát sinh lỗi Cv02 & C02 & P01

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản của bạn bị báo lỗi Cv02, C02 và P01. Dưới đây là những nguyên nhân đó cùng hướng phòng tránh:

Chỉ dẫn sửa chữa lỗi Cv02 & C02 & P01

Để sửa chữa 3 lỗi này, bạn hãy bấm phương thức thanh toán khác hoặc không áp dụng mã tiết kiệm giá. Nếu vẫn không được hãy liên lạc với trung tâm hỗ trợ khách hàng Lazada để được trợ giúp. Xem ngay các hướng dẫn liên lạc với Lazada tại đây:

2. Lỗi C99 Lazada

Nguyên nhân phát sinh lỗi C99

Lỗi này là do tài khoản của bạn đã vượt quá giới hạn số lượng kết quả được phép mua trong ngày hoặc do các lý do khác. Lý do khác ở đây chính là những lý do của lỗi Cv02, C02 và P01 mà mình để ở trên.

Chỉ dẫn sửa chữa

  • Bấm phương thức thanh toán khác
  • Bỏ mã tiết kiệm giá
  • Tiết kiệm số lượng kết quả trong đơn hàng

Nếu thử hoàn toàn những hướng dẫn trên mà vẫn không được, bạn hãy liên lạc với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Lazada nhé.

3. Lỗi C01 Lazada

Nguyên nhân phát sinh lỗi C01

Nguyên nhân dẫn đến lỗi C01 chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất đó là đơn hàng của bạn có số lượng kết quả vượt quá giới hạn điều kiện của Lazada.

Chỉ dẫn sửa chữa lỗi

Đối với lỗi C01 này bạn nên sửa chữa bằng hướng dẫn tiết kiệm số lượng kết quả trong đơn hàng của mình. Trường hợp tiết kiệm số lượng kết quả trong đơn hàng mà bạn vẫn không thể thanh toán. Bạn hãy thử quay lại đặt hàng sau 24H bạn nhé!

4. Lỗi Pv01 Lazada

Nguyên nhân phát sinh lỗi Pv01

Nguyên nhân dẫn đến việc mắc lỗi Pv01 là do bạn đã đặt quá nhiều đơn hàng thanh toán bằng hình thức COD trong vòng 24H.

Chỉ dẫn sửa chữa

Chỉ dẫn sửa chữa lỗi Pv01 rất dễ dàng, đó là bạn chỉ cần bấm hình thức thanh toán khác cho đơn hàng của mình. Trường hợp bạn không mong muốn thanh toán đơn hàng bằng hình thức khác. Bạn cũng có thể quay lại thanh toán đơn hàng đó bằng hình thức thanh toán COD sau 24H bạn nhé.

5. Lỗi Pv02 & Pv03 & Pv04

Nguyên nhân phát sinh lỗi

Lỗi Pv02 & Pv03 là do bạn cấm nhận hàng nhiều lần. Tức Shipper giao hàng đến cho bạn nhưng không thành công.

Lỗi Pv04 Lazada là do bạn có tỷ lệ cấm đơn hàng cao bất thường.

Chỉ dẫn sửa chữa

Để sửa chữa lỗi Pv02, Pv03, Pv04 bạn hãy bấm áp dụng phương thức thanh toán khác. Hãy bấm các phương thức thanh toán trả trước bằng ví eM, ví ZaloPay, ví MOMO…

Nếu đơn vị gửi hàng báo sai tình trạng đơn hàng, ví như: Không gọi cho bạn mà báo Giao hàng không thành công, vì dịch bệnh Covid mà không nhận được hàng. Bạn hãy liên lạc với Lazada để được trợ giúp nhé.

6. Lỗi CV01 & P02 Lazada

Nguyên nhân phát sinh lỗi CV01 & P02

Hai lỗi này có nguyên nhân từ phía mã tiết kiệm giá của Nhà Bán Hàng. Tóm lại là nguyên nhân từ phía vận hành của Nhà bán hàng.

Chỉ dẫn sửa chữa

  • Không áp dụng mã tiết kiệm giá hoặc bấm mua của Nhà bán hàng khác.

7. Lỗi C03

Nguyên nhân phát sinh lỗi C03

Nguyên nhân dẫn đến lỗi C03 là do version công cụ Lazada trên máy của bạn quá thấp do đó mà giao dịch đặt hàng của bạn đã không thể thực show được.

Chỉ dẫn sửa chữa

Chỉ dẫn sửa chữa lỗi C03 này vô cùng dễ dàng. Đó là bạn hãy update ngay version công cụ mới nhất của Lazada để tiếp tục mua sắm.

8. Lỗi Cv05 Lazada

Nguyên nhân phát sinh lỗi Cv05

Lỗi Cv05 có nguyên nhân là do Nhà bàn hàng mà bạn bấm mua đã đạt đến giới hạn số lượng kết quả cho phép bán của Lazada.

Chỉ dẫn sửa chữa

Chỉ dẫn sửa chữa lỗi Cv05 khá dễ dàng, bạn chỉ cần bấm mua kết quả của Nhà bán hàng khác. Hoặc chờ thử lại sau 24H.

9. Lỗi P99 Lazada

Nguyên nhân phát sinh lỗi

Ngoài những nguyên nhân gây ra các lỗi mình vừa kể trên thì đầy đủ nguyên nhân còn lại Lazada đều sẽ quy vào lỗi P99.

Chỉ dẫn sửa chữa lỗi

Để sửa chữa lỗi P99, bạn hãy liên lạc với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Lazada để được nhân viên tích hợp nhé.

Dưới đây là bảng tóm tắt các lỗi thanh toán trên Lazada, bao gồm nguyên nhân và hướng dẫn sửa chữa từng lỗi:

Vừa rồi mình đã tách sẻ xong các nguyên nhân cũng như hướng dẫn sửa chữa các tình trạng lỗi dẫn đến việc không đặt hàng, không thanh toán trên Lazada được rồi. Hy vọng, nội dung bài viết sẽ trên của mình sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Để bạn có thể mua sắm, đặt hàng trên Lazada một hướng dẫn tốc độ chóng và đơn giản nhé.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi gì thì đừng ngần ngại, hãy để lại câu hỏi của bạn dưới phần bình luận của bài viết này. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *