Voucher Club Lazada là gì? Cách sử dụng Voucher Club Lazada

Bạn mệt mỏi vì phải săn – tranh – cướp mã tiết kiệm giá Lazada? Bạn mong muốn có mã tiết kiệm giá, có voucher để dùng mà không phải tốn nhiều công sức, không phải tranh cướp? Bạn liên tục mua hàng online trên Lazada nên số lượng mã bạn cần rất nhiều? Nếu vậy hãy tham khảo ngay gói voucher club Lazada. Mình tin rằng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vậy Voucher Club Lazada là gì? Tại sao bạn lại nên mua nó? Mua rồi thì áp dụng ra sao? Cùng mình tìm câu phản hồi qua bài viết này nha.

1. Voucher Club Lazada là gì?

Voucher Club Lazada là gói voucher cực kỳ ưu đãi đến từ Lazada. Nếu bạn bỏ tiền ra mua gói voucher này thì mỗi tháng bạn sẽ nhận được tới 25 mã tiết kiệm giá và tách ra theo 4 kỳ để nhận. Với gói voucher club này, bạn chỉ cần bỏ ra 30K hàng tháng để nhận lại gói voucher trị giá 850K.

Để trở thành thành viên của Voucher Club Lazada thì bạn cần bỏ tiền ra để mua. Nhưng mức giá để trở thành hội viên ở thời gian hiển thị tại là rất “bèo” nhé. Bạn chỉ cần bỏ ra 30K cho một tháng và giá trị voucher nhận được tầm 850K luôn đấy.

Bạn cũng có thể mua gói Lazada Voucher Club trong 3 tháng chỉ với mức giá 50K mà thôi. Tức là hàng tháng chỉ khoảng 17K thôi. Dĩ nhiên gói 50K 3 tháng sẽ nhận được ít mã tiết kiệm giá hơn.

Voucher Club Lazada có gì ngoài ra?

Tiếp theo mua gói Voucher Club thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền chỉ hội viên mới có. Ưu đãi đó gồm:

 • Như mình đã nói chúng ta sẽ có khoảng 25 mã tiết kiệm giá cho hàng tháng. Nhưng sẽ tách ra làm 4 chu kỳ để áp dụng tương ứng với 4 tuần. Nói một chỉ dẫn dễ dàng là: Mã sẽ được tung ra theo từng tuần chứ không được tung ra hoàn toàn.
 • Mỗi chu kỳ bạn sẽ có khoảng 6 mã tiết kiệm giá với những giá trị khác nhau
 • Bạn cần thu thập voucher về ví mỗi lần tới kỳ
 • Những vouhcher này chỉ có thời gian áp dụng 7 ngày kể từ khi được tung ra. Voucher của chu kỳ trước không thể dùng cho chu kỳ sau. Thế nên hãy tận dụng hoàn toàn mức để tránh lãng phí nha!
 • Các mã tiết kiệm giá này chỉ tích hợp với tài khoản của bạn, không thể chuyển nhượng hoặc dùng cho tài khoản khác

2. Cách mua gói “Voucher Club Lazada”

Gói Lazada voucher club này rất đơn giản để mua được nhé. Nhưng bạn chỉ mua được khi áp dụng Lazada App mà thôi. Bởi thế các bạn cần download về và áp dụng app để mua sắm nhé. Còn các bước mua gói voucher club Lazada sẽ như bên dưới nhé!

Bước 1: Click trang chính voucher club

Các bạn có 2 chỉ dẫn để vào trang chính mua gói voucher này.

 • Chỉ dẫn thứ nhất bạn mở App, bấm mục “Tài khoản” sau đó bấm mục “Voucher club” như hình dưới (trái)
 • Chỉ dẫn thứ 2 là bạn cứ thanh toán đơn hàng bình thường. Nhưng tới bước thanh toán như hình dưới (phải) thì bạn chọn bấm voucher club. Sau đó hệ thống cũng chuyển bạn về theme thanh toán của voucher club nhé.

Bước 2: Click sign up gói voucher club

Làm xong bước 1 thì hệ thống sẽ có theme như hình dưới. Bạn tiếp tục kéo xuống bấm “Sign up gói 1 tháng” để chuyển sang thanh toán. Một cửa số sẽ nổi lên mấy giây như hình bên phải và bạn sẽ được chuyển sang theme thanh toán.

Bước 3: Thanh toán gói voucher club

Tới đây thì nó đã tương tự như các bạn mua đơn hàng thông thường rồi đó. Bạn bấm phương thức thanh toán bạn mong muốn dùng như hình dưới. Sau đó chấp nhận thanh toán là xong.

Lưu ý: 

 • Bạn chỉ có thể thanh toán bằng hình thức trả trước, không thể thanh toán bằng tiền mặt nhé
 • Tham khảo cách áp dụng ví Zalopay để thanh toán tại đây
 • Tham khảo cách áp dụng ví MOMO để thanh toán tại đây
 • Tham khảo cách áp dụng ví eM để thanh toán tại đây

Như vậy là bạn đã mua thành công gói Voucher Club Lazada rồi nhé. Bây giờ chúng ta sẽ phân tích kỹ hơn với những câu hỏi có thể diễn ra khi gói voucher này.

3. Những thắc mắc thường gặp

Lúc nào thì gói voucher club này hoàn toàn hạn?

 • Bạn có thể bấm sign up thành viên Lazada voucher club trong 1 tháng hoặc 3 tháng.
 • Tháng sign up sẽ được tính từ ngày bạn sign up đến ngày liền trước ngày đó của tháng sau.
 • Ví như: Bạn sign up thành viên vào 11.11.2021 với gói 1 tháng thì nó sẽ hoàn toàn hạn vào 10.12.2021. Hoặc sign up gói 3 tháng thì sẽ hoàn toàn hạn vào 10.02.2022 nhé.

Tôi có thể áp dụng voucher này với các voucher khác trên Lazada hay không?

Câu phản hồi là có nhé. Bạn vẫn được tự động áp mã khi đã lưu mã về ví nhé. Nó là độc lập với các mã khác và áp dụng song song được đấy các bạn. Đầy đủ những điều này luôn tuân theo chính sách của Lazada.

Tôi đã đạt hàng với Lazada voucher club nhưng đơn hàng bị từ chối thì có được hoàn mã hay không?

 • Trường hợp từ chối đơn do Lazada hoặc nhà bán hàng thì đương nhiên bạn được trả lại mã tiết kiệm giá theo điều kiện của Lazada. Nhưng trường hợp từ chối đơn khi đã quá hạn voucher thì trả lại cũng không có ý nghĩa nên Lazada sẽ không hoàn nhé.
 • Trường hợp bạn tự mình từ chối đơn (từ chối do người mua) thì Lazada không hoàn mã cho bạn nhé. Bởi thế bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng để tránh phải từ chối đơn.

Làm thế nào để áp dụng voucher club? Thời điểm voucher là bao lâu?

Khi bạn đã sign up trở thành hội viên của Lazada voucher club, bạn sẽ nhận ngay 6 voucher hấp dẫn. Chọn nút lưu ngay để lưu nó về ví voucher của mình. Bạn sẽ tiếp tục nhận được 6 mã như thế ở tuần sau khi với 4 tuần hàng tháng.

Khi bạn thanh toán đơn hàng thì hệ thống sẽ tự động tích hợp voucher vào cho bạn. Việc của bạn chỉ là bấm kết quả để mua rồi thanh toán thôi, voucher nó tự động tích hợp mà. Điều quan trọng nhất là bạn phải lưu voucher khi tới kỳ.

Thời điểm áp dụng của voucher là 7 ngày kể từ khi bạn thu thập thành công. Qua 7 ngày thì bạn sẽ không áp dụng được voucher đó nữa.

Hiệu quả luận

Nói chung gói Voucher Club Lazada là một gói khuyến mại siêu hời đến từ sàn TMĐT này. Nó cực kỳ hợp lệ với những bạn có thói quen mua sắm nhiều trên Lazada mà ngại săn mã hoặc mong muốn giảm nhiều hơn nữa. Bỏ có 30K mà nhận về gói voucher lên đến 850K cơ mà.

Nếu bạn thấy gói voucher này hợp lệ thì nhanh gọn tay đặt mua đi nhé. Kẻo Lazada họ thấy ngon quá, họ phát triển chính sách thì lại tiếc! Nhapma.com chúc bạn mua sắm giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *